HTX CHÈ HẢO ĐẠT GIỮ VỮNG DANH HIỆU OCOP 5 SAO CẤP QUỐC GIA CHO SẢN PHẨM CHÈ TÔM NÕN

Ngày 25/6 HTX Chè Hảo Đạt đã xuất sắc vượt qua “kỳ thi” cam go tại Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP Trung ương năm 2024, giữ vững danh hiệu OCOP 5 sao cho sản phẩm chè Tôm Nõn trứ danh. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể thành viên HTX trong hành trình gìn giữ và phát huy giá trị thương hiệu chè Tân Cương danh tiếng.
Chè Tôm Nõn Tân Cương được xem là một trong những loại chè ngon nhất Việt Nam mệnh danh “Đệ nhất danh trà”. Sản phẩm chè Tôm Nõn của HTX Chè Hảo Đạt là niềm tự hào của tỉnh Thái Nguyên, đạt chứng nhận OCOP 5 sao cấp Quốc gia, khẳng định chất lượng và uy tín hàng đầu. Chè Tôm Nõn được hái theo tiêu chuẩn 1 tôm 1 lá qua đôi bàn tay khéo léo của các xã viên tại HTX. Dòng chè Tôm Nõn mang đến trải nghiệm vị giác hoàn hảo: đậm hương vị cốm non tươi mát, màu nước xanh vàng, sánh đặc trưng; vị chát dịu và hậu ngọt sâu lắng. Nhờ vào sự uy tín và chất lượng sản phẩm, Chè Tôm Nõn của HTX đã chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng.
Chuyến tham dự Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp quốc gia là minh chứng cho sự nỗ lực và tâm huyết của HTX Chè Hảo Đạt. Việc giữ vững danh hiệu OCOP 5 sao cho sản phẩm chè Tôm Nõn là niềm tự hào to lớn, đồng thời khẳng định vị thế hàng đầu của HTX trong ngành sản xuất chè Tân Cương. Thành công này không chỉ là niềm vui của riêng HTX Chè Hảo Đạt mà còn là niềm tự hào của ngành chè Thái Nguyên và Việt Nam. Đây là động lực to lớn để HTX tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa sản phẩm, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
zalo Nhathuocz159

0988.746.042

0983.746.042

hotline nhathuocz159