Chén chè ấm nóng hương cốm non Tình người ấm áp bên nhau vẹn tròn

Bao nhiêu vinh dự, bao nhiêu tự hào cũng khó lòng đong đếm được khi HTX Chè Hảo Đạt được đón Đoàn Cán bộ cấp cao của Đảng Nhân Dân Cách Mạng Lào đến thăm HTX vào một ngày chủ nhật cuối thu đầu đông.

Tình hữu nghị vĩ đại  giữa Lào – Việt Nam là vẻ đẹp đặc biệt mà không phải ở đâu trên thế giới có được. Mối quan hệ giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước là mối quan hệ thủy chung, trong sáng, tôn trọng lẫn nhau và ủng hộ lẫn nhau bằng cả trái tim và khối óc.

Từ cái ôm ấp áp, nụ cười trừu mến và cái bắt tay đầy nồng ấm của Đoàn Cán bộ cấp cao của Đảng Nhân Dân Cách Mạng Lào với GĐ HTX chè Hảo Đạt đã thể hiện rõ sự thân thiện, sự đoàn kết giữa nhân dân hai nước. HTX chè Hảo Đạt rất mong những chén chè thơm, ngon của bà con ở Thái Nguyên , ở Đặc Sản chè Tân Cương gửi tặng đến Lãnh đạo là món quà đẹp nhất tuyệt vời nhất mà chính từ đôi bàn tay của bà con làm ra. Mỗi ngụm trà chứa đựng cả tình yêu và tình thân của bà con nơi đây gửi đến các vị lãnh đạo.

Một lần nữa HTX chè Hảo Đạt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm và ghé thăm của các vị lãnh đạo đến HTX. Chúc cho tình hữu nghị hai nước ngày càng thắm thiết và bền chặt hơn.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
zalo Nhathuocz159

0988.746.042

0983.746.042

hotline nhathuocz159