Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng thăm hỏi, động viên và chúc tết bà con xã viên tại Hợp Tác Xã Chè Hảo Đạt – Tân Cương – Thái Nguyên

Sáng ngày 10/01/2023, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có chuyến đến thăm, chúc Tết và tặng quà Hợp Tác Xã Chè Hảo Đạt, xã Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên. Tại đây, Tổng Bí Thư đã thăm quan đồi chè, khu sao chế đóng gói và thưởng thức trà tại Không gian văn hóa chè của Hợp tác xã cùng với các cán bộ ban ngành tỉnh Thái Nguyên và Ban Giám đốc, bà con Hợp tác xã. 

Nằm trong vùng đặc sản chè Tân Cương được mệnh danh Thái Nguyên đệ nhất danh trà, Hợp tác xã chè Hảo Đạt được thành lập từ năm 2016 với 7 thành viên. Sau 6 năm hình thành và phát triển, đến nay số thành viên Hợp tác xã đã tăng lên 50 thành viên, bao tiêu sản phẩm cho hơn 60% hộ nông dân trồng chè thuộc địa bàn xã Tân Cương. Với phương châm “Mang đến người tiêu dùng những sản phẩm ngon và an toàn” là tiêu chí hàng đầu, Hợp tác xã luôn tuân theo tiêu chuẩn VietGap trong mọi khâu từ trồng, chăm sóc, thu hái tới sao chế đóng gói.

Là một trong hai Hợp tác xã đầu tiên của tỉnh Thái Nguyên đạt chuẩn OCOP 5 sao, Hợp tác xã chè Hảo Đạt luôn tận tâm, tận lực đưa sản phẩm chè của địa phương đến với người tiêu dùng trong nước và Quốc tế.

Ảnh 1: Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng tự tay hái và thử búp trà non ngay tại đồi chè

Ảnh 2: Tổng Bí Thư gửi lời thăm hỏi động viên và trao quà cho bà con Hợp tác xã.

Ảnh 3: Tổng Bí Thư và đoàn công tác thưởng thức trà tại Không gian văn hóa chè Hảo Đạt

Ảnh 4: Bà Đào Thanh Hảo – Giám đốc Hợp tác xã Hảo Đạt tặng quà kỷ niệm của Hợp tác xã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?
zalo Nhathuocz159

0988.746.042

0983.746.042

hotline nhathuocz159